Cách tẩy trắng răng tại nhà và những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà là gì? Cách tẩy trắng răng tại nhà như thế nào? Có nên tẩy trắng răng tại nhà hay không?

Cách tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà là gì? Chắc hẳn khi tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng, bạn đã biết tới tẩy trắng răng tại nhà rồi phải không nào! Đây là một biện pháp khắc phục được tình trạng răng xỉn màu, nhiễm màu hiệu quả. Nếu bạn đang thắc mắc tẩy trắng răng có tốt không? Cần phải lưu ý những gì khi tẩy trắng răng tại nhà thì những thông tin trong bài viết này là vô cùng hữu ích với bạn đó nhé!

Cách tẩy trắng răng tại nhà

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong ước của tất cả chúng ta. Nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính để thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa thì có thể thực hiện tại nhà bằng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng.

Cách thức hoạt động của cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng là: sử dụng một máng trong suốt, được thiết kế vừa khít với răng có chứa thuốc để ngậm trong thời gian nhất định. Thông thường sẽ là khoảng 2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ thực hiện đeo máng này trong từ 5 đến 10 ngày liên tiếp để thu được hiệu quả trắng răng tốt nhất. Tùy vào mức độ nhiễm màu răng của bạn cũng như mong muốn nâng tông trắng răng mà bạn lựa chọn phương thức tẩy trắng răng mà thời gian sẽ rút ngắn hoặc dài hơn.

Biện pháp tẩy trắng răng bằng máng được thực hiện tại nhà. Bạn sẽ đến nha khoa để được bác sĩ nha khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe tình trạng răng miệng, mức độ nhiễm màu, xỉn màu răng và đo lấy dấu răng tạo máng. Bác sĩ cũng sẽ đưa ra liệu trình tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bằng máng tại nhà như sau:

  • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa cũng như cách sử ăn uống, vệ sinh răng miệng trước và sau khi tẩy trắng răng.
  • Kiêng ăn trong vòng 2 giờ sau khi tẩy trắng răng bằng máng tại nhà.
  • Nên thực hiện tẩy trắng răng vào buổi tối. Có thể đeo máng tẩy trắng răng đi ngủ qua đêm.
  • Trong quá trình tẩy trắng răng thì nên hạn chế ăn các loại thực phẩm có màu hay chứa tính axit để tránh răng bị ngả màu.
  • Chăm sóc răng bằng cách đánh răng 2 lần mỗi ngày. Không dùng tăm xỉa răng mà nên dùng chỉ nha khoa.

Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Trong quá trình tẩy trắng răng thì hạn chế tối đa các loại thực phẩm chứa nhiều màu, không uống cafe, không uống nước có ga, nước ngọt, nước ép,… Thay vào đó hãy uống nước lọc để có được chất lượng tẩy trắng răng tốt nhất nhé! Ngoài ra thì cũng nên ăn các loại thức ăn có độ mềm, hạn chế ăn nhai trong quá trình tẩy trắng răng thì càng tốt.

Nên tẩy trắng răng tại nhà hay đến nha khoa uy tín?

Nhiều bạn thắc mắc nên tẩy trắng răng tại nhà hay đến nha khoa uy tín thì câu trả lời tùy thuộc vào bạn. Chắc chắn khi bạn tẩy trắng răng ở những đơn vị nha khoa uy tín thì chất lượng răng của bạn được làm trắng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mất đúng 1 tiếng đồng hồ là có ngay được hàm răng trắng sáng như ý. Tuy nhiên, với những bạn có tình trạng răng xỉn màu, ngả vàng, nhiễm màu bình thường thì chỉ cần tẩy trắng răng tại nhà là cũng đem lại được hiệu quả tẩy trắng răng tốt rồi.

Tẩy trắng răng tại nha khoa thu được hiệu quả cao trong thời gian ngắn

Dù bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tại nhà hay tẩy trắng răng tại nha khoa thì lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là điều vô cùng quan trọng. Những địa chỉ nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng là không thiết. Tuy nhiên, hãy gửi gắm hàm răng của mình ở những nơi uy tín nhất để có được sử dụng thuốc tốt, chất lượng phục vụ thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín để tẩy trắng răng thì hãy đến Nha khoa Nhân Tâm. Đây là nơi làm răng uy tín tại TPHCM và cũng là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường!