Cần biết giá cả và nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10

Không thể tự trắng răng tại nhà hay các phương pháp tẩy trắng răng tự mình thực hiện không hiệu quả. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ nha khoa tẩy trắng răng chất lượng. Tuy mức giá cụ thể của dịch vụ này như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng chanh muối rất dễ thực hiện

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng từ các nguyên liệu dễ tìm trong nhà bếp đến các sản phẩm làm trắng có bán đầy đủ ở hiệu thuốc, hiệu quả nhất vẫn là sử dụng công nghệ mới tại các cơ sở nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10. Tiếng lành đồn xa, những hiệu quả trắng răng tuyệt vời sau 60 phút tẩy trắng đã làm cho người tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng của các cơ sở nha khoa. Kết quả sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp răng có màu trắng và sáng bóng, tự tin hơn khi giao tiếp và gương mặt sẽ trẻ hơn nhiều tuổi.

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay rất đa dạng nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại quả như ý.

Đầu tiên phải kể đến là phương pháp tẩy trắng bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp như: Vỏ chuối. Đừng vội vứt bỏ vỏ chuối sau khi ăn, chúng ta có thể dùng chúng chà nhẹ nhàng lên răng, đặc biệt những vùng bị ố vàng nhiều và giữ bột vỏ chuối trên răng trong vòng 2 – 10 phút. Sau đó, đánh răng thật sạch, bạn sẽ thấy hàm răng sáng hơn. Hay phương pháp chanh muối, chỉ cần lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm chút muối tinh, rồi thoa hỗn hợp này thật đều lên răng và chà rửa nhẹ nhàng bằng bàn chải. Giữ hỗn hợp này trên răng trong vài phút, rồi sau đó súc miệng thật sạch với nước bạn sẽ có được hàm răng trắng.

Tiếp đến là phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình thực hiện. Bước đầu là khám sức khỏe tình trạng răng hàm, lấy dấu hai hàm răng để chế tạo một cặp máng bằng plastic thật vừa khít với răng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng theo hướng dẫn. Mỗi ngày đeo máng ít nhất hai giờ, có thể để qua đêm sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Phương pháp này cần thời gian từ hai đến ba tuần, chi phí làm trắng răng kiểu đeo máng có chất tẩy trắng này sẽ rẻ hơn nhiều so với phương pháp tẩy trắng răng thực hiện tại phòng khám.

Cuối cùng là tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser. Đây là công nghệ thẩm mỹ cao trong nha khoa giúp loại bỏ hết mảng ố vàng chỉ sau 30 phút điều trị. Phương pháp này không làm hư hại đến men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe, các mô lân cận xung quanh răng và an toàn cho người sử dụng.

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa thật sự mang lại hiệu quả tuyệt vời tuy nhiên chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có bảng giá niêm yết cho dịch vụ tẩy trắng răng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ, loại thuốc tẩy, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ có chuyên môn cũng như độ nổi tiếng của thương hiệu có được nhiều người biết đến hay không. Trên thị trường tẩy trắng răng nha khoa hiện nay, có 2 phương pháp chính đang được sử dụng bao gồm: Tự tẩy trắng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa bằng các mua máng tẩy. Nếu muốn kết quả nhanh và hiệu quả cao thì đến trực tiếp cơ sở nha khoa thực hiện các thao tác chiếu đèn Laser Whitening. Nha Khoa Nhân Tâm hiện cung cấp đủ 2 dịch vụ này. Mức chi phí làm trắng răng sẽ dao động trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu cho một liệu trình.

Thực hiện các thao tác chiếu đèn Laser Whitening

Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá dưới đây.

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10

Tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là địa bàn quận 10, trên các trục đường lớn có nhiều cơ sở nha khoa và đa phần đều có dịch vụ tẩy trắng răng. Nhưng để chọn mặt gửi vàng là rất khó. Mặc dù tẩy trắng răng tưởng chừng là dịch vụ nha khoa đơn giản nhất và dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ không cao và trang thiết bị lạc hậu thì kết quả mang lại sẽ làm chúng ta thất vọng. Vì thế nên chọn nha khoa tẩy trắng được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang lại bạn hàm răng trắng sáng

Địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10. Với uy tín hơn 20 năm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc như máng tẩy trắng, thuốc tẩy trắng an toàn, miếng dán trắng răng và các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, theo đó là chế độ bảo hành tốt, nha khoa Nhân Tâm luôn được lòng khách hàng gần xa. Kết quả sau khi tẩy trắng rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Chính vì vậy, nếu có ý định tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại hãy đến Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang lại bạn hàm răng trắng sáng chỉ sau 60 phút thực hiện.