Có phải tẩy trắng răng an toàn tại nhà? Chú ý gì khi tẩy trắng răng tại nhà?

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà có được không? Có phải tẩy trắng răng an toàn tại nhà hay không? Cần chú ý những gì khi tẩy trắng răng tại nhà?

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà có thực sự không? Có những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nào? Cần chú ý những gì khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà? Cùng tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp tẩy trắng răng tại nhà trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Có phải tẩy trắng răng an toàn tại nhà?

Có phải tẩy trắng răng an toàn tại nhà là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc đến nha khoa để làm liệu trình tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tùy từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Thông thường thì nhiều người lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bởi mức giá rẻ. Một số thì nghĩ rằng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là cần thiết cho họ bởi tình trạng xỉn màu và ố vàng răng không quá nghiêm trọng.

Có hai phương pháp tẩy trắng răng tại nha phổ biến nhất là:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng thì bạn phải đến nha khoa để đo đạc khuôn máng tẩy trắng răng phù hợp mình. Bạn sẽ thực hiện đeo máng có chứa thuốc tẩy trắng răng 2 tiếng mỗi ngày, trong vòng từ 6 đến 10 ngày trong 1 liệu trình. Phương pháp này hiệu quả với những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng nhẹ.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng thì có thể bạn đã bắt gặp rất nhiều rồi phải không. Đây là biện pháp tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến cách đây 10 năm. Nếu bạn đang cần phải làm trắng răng gấp trong cuộc hẹn sắp tới thì đây chắc chắn là biện pháp mà bạn nên áp dụng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng này chỉ hiệu quả với những tình trạng răng xỉn màu, ố vàng rất nhẹ hoặc muốn cải thiện trắng sáng lên khẩn cấp.

Chú ý gì khi tẩy trắng răng tại nhà?

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, không có sự kiểm soát của bác sĩ nha khoa thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng. Những chú ý gì khi tẩy trắng răng tại nhà đó là:

Những chú ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Dù bạn dùng máng tẩy trắng răng hay miếng dán trắng răng thì lời khuyên vẫn là hãy tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đối với miếng dán trắng răng thì theo sự hướng dẫn của người bán thuốc. Những người có trình độ chuyên môn chuyên sâu sẽ tư vấn cho bạn liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Chỉ thực hiện đúng liều lượng

Đừng tự ý thay đổi, sử dụng liều lượng nhiều hơn các loại thuốc tẩy trắng răng nếu không được sự cho phép của bác sĩ nha khoa. Điều này là vô cùng nguy hiểm bởi có thể ảnh hưởng tới chất lượng sức khỏe răng miệng của bạn. Tốt nhất, mọi sự sử dụng thuốc tẩy trắng răng của bạn đều phải tuân theo sự hướng dẫn của những người có chuyên môn trong ngành y, dược, nha khoa.

Chú ý đến ăn uống, sinh hoạt

Muốn răng trắng sáng, đạt được mục tiêu răng trắng sáng hiệu quả thì bạn nên chú ý cách ăn uống và sinh hoạt của mình. Với những người sử dụng máng tẩy trắng răng thì trong toàn bộ thời gian tẩy trắng răng không hút thuốc lá, không ăn các thực phẩm dễ nhiễm màu răng,… Nên ăn các thức ăn, đồ uống màu trắng.

Nên tẩy trắng răng an toàn tại nhà hay tới phòng khám uy tín?

Nhiều bạn thắc mắc nên tẩy trắng răng an toàn tại nhà hay tới phòng khám uy tín? Tùy từng nhu cầu tẩy trắng răng mà bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hay đến địa chỉ nha khoa uy tín. Với những bạn có nhu cầu chỉ cần làm sáng răng, trắng lên 1 hay 2 tông thì nên tẩy trắng răng tại nhà để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, những bạn sở hữu răng có ố vàng hay xỉn màu không quá nhiều cũng nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm đem lại hiệu quả tuyệt vời

Đối với những bạn có nhu cầu tẩy trắng răng sáng nổi bật thì hãy đến Nha khoa Nhân Tâm – đơn vị nha khoa uy tín. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng tẩy trắng răng tại đây!