Khi nào nên tẩy trắng răng? Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu?

Khách hàng dự định tẩy trắng răng muốn biết khi nào nên tẩy trắng răng và Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Khi nào nên tẩy trắng răng? – chúng tôi đáp những khách hàng có răng ố vàng do sử dụng thuốc lá, rượu bia và cá thực phẩm có màu, hoặc xỉn màu răng do thuốc kháng sinh có thể tẩy trắng răng để răng sáng đẹp

Được biết tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến nên rất nhiều khách hàng tò mò về phương pháp này và cần được tư vấn thêm để có thể đưa ra lựa chọn nên tẩy trắng răng để làm đẹp hay không. Trong bài viết sau đây sẽ là những giải đáp tỉ mỉ về các câu hỏi thường gặp xoay quanh việc tẩy trắng răng như khi nào nên tẩy trắng răng, chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu và nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM, để được giải đáp, đừng bỏ lỡ nhé!

Khi nào nên tẩy trắng răng?

Khi nào nên tẩy trắng răng? – chúng tôi đáp những khách hàng có răng ố vàng do sử dụng thuốc lá, rượu bia và cá thực phẩm có màu, hoặc xỉn màu răng do thuốc kháng sinh có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng để có một hàm răng sáng và đều màu hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thích hợp để tẩy trắng răng. Khuyến cáo phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú không nên tẩy trắng răng do các hoá chất tẩy răng có thể ảnh hưởng đến trẻ. Những người đang mắc các bệnh răng miệng như viêm nha chu, mòn cổ răng, hở chân răng, sâu răng không nên tẩy trắng răng vì có thể khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn, nếu muốn tẩy răng, khách hàng cần điều trị bệnh nền trước. Cần lưu ý, trẻ em dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng vì có thể gây kích thích tủy răng dẫn đến ê buốt.

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng tò mò. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm để có thể nắm thêm thông tin giúp việc đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn:

  • Tẩy trắng ống tủy: 800,000 VND / răng
  • Máng + thuốc chống ê: 2,000,000 VND / Liệu trình
  • Thuốc tẩy: 250,000 VND / tuýp
  • Làm máng tẩy riêng - 1 Hàm: 400,000 VND
  • Làm máng tẩy riêng 2 Hàm: 800,000 VND
  • Tẩy trắng tại phòng khám 1 Hàm: 2,000,000 VND
  • Tẩy trắng tại nhà 1 Hàm: 1,000,000 VND
  • Tẩy trắng răng cho răng nhiễm tetracycline: 4,000,000 VND / liệu trình
  • Tẩy trắng răng tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA: 3,500,000 VND liệu trình
  • Tẩy trắng răng tại nhà: 2,000,000 VND / liệu trình.

Nha khoa Nhân Tâm được khách hàng đánh giá là một nha khoa cung cấp các dịch vụ điều trị và làm đẹp răng miệng hiệu quả với mức giá hợp lý, tiết kiệm khiến những khách hàng dù khó tính cũng thật hài lòng. Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm không ngoại lệ, cũng là một dịch vụ thẩm mỹ răng không chỉ hiệu quả mà còn giá rẻ, nên được rất nhiều khách hàng rủ nhau cùng lựa chọn.

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng tò mò trước khi đưa ra quyết định nên tẩy trắng răng hay không

Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới giúp thực hiện các liệu trình tẩy trắng răng bật tone hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu quý khách hàng đang tìm địa nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại HCM, nha khoa Nhân Tâm sẽ là một lựa chọn không làm bạn phải thất vọng

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.