Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu?

Các khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng muốn được tư vấn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào và địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu.

Trả lời cho câu hỏi nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tẩy trắng răng bằng máng deo tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám

Để có thể tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, các khách hàng luôn mong muốn được các bác sĩ nha khoa tư vấn về các phương pháp tẩy trắng răng an toàn, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào và địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu. Để biết thêm những thông tin giải đáp cho các thắc mắc vừa rồi, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Trả lời cho câu hỏi nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào, hiện nay hai phương pháp tẩy trắng răng an toàn mà bạn có thể đăng ký tại nha khoa là tẩy trắng răng bằng máng deo tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám. Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo là phương pháp có thể thực hiện tại nhà, dành cho những khách hàng bận rộn bởi phương pháp này khách hàng có thể chủ đồng về thời gian. Một ưu điểm nữa đó là chi phí thực hiện tẩy trắng răng tại nhà tương đối tiết kiệm. Về quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy phù hợp với khách hàng. Cách tẩy trắng là khách hàng đổ thuốc vào máng và đeo máng lên răng. Máng giúp giữ thuốc tẩy và ngăn không cho nước bọt làm loãng nồng độ của thuốc. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng răng ố màu nhẹ do thực phẩm. Ngoài ra thời gian để đạt được màu răng mong muốn cũng lâu hơn so với tại phòng khám nha khoa. Đôi khi cần đến 2 tuần điều trị. Ngoài ra thuốc tẩy trắng răng cũng có thể gây kích ích các thành phần trong khoang miệng. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng, kết hợp với ánh sáng laser. Ưu điểm của phương pháp này là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, sử dụng được cho những trường hợp răng xỉn màu nặng do nhiễm flour hoặc kháng sinh tetracycline. Nhược điểm của phương pháp này đó là cih phí cao hơn tẩy trắng răng tại nhà.

Quy trình tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng nhằm phát hiện những bệnh lý răng miệng cần điều trị triệt để và tiến hành điều trị chúng trước khi bước vào quy trình tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch của liệu trình tẩy trắng và kết quả sẽ đạt được sau liệu trình.
  • Bước 2: Bác sĩ vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng giúp hạn chế tình trạng viêm nha chu sau khi tẩy trắng răng, đồng thời giúp các hoá chất hoạt động hiệu quả hơn trên bề mặt răng sạch.
  • Bước 3: Bác sĩ dùng thuốc bôi nướu để hạn chế ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng răng.
  • Bước 4: Bác sĩ bôi trực tiếp thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ bề mặt răng.
  • Bước 5: Bác sĩ chiếu đèn laser lên răng, thời gian chiếu đèn tuỳ vào loại thuốc sử dụng. Đèn có tác dụng hỗ trợ và tăng cường khả năng hoạt động của thuốc tẩy trắng và giúp khử các phân tử tối màu.
  • Bước 6: Sau khi quá trình kết thúc, bác sĩ lau sạch thuốc, hướng dẫn bạn súc miệng lại với nước sạch. Việc tẩy răng có thể thực hiện lại nếu màu sắc răng chưa đạt như mong muốn.

Đối với các khách hàng lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà, bác sĩ sau khi thăm khám răng miệng và tư vấn như bước 1 trên, bạn sẽ được lấy dấu răng để thiết kế máng đeo phù hợp với kích cỡ hàm răng, sau đó được kê thuốc tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để sử dụng máng đeo để tẩy trắng, hướng dẫn thời gian tẩy trắng với máng đeo để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa được tiến hành theo các bước như trên

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu?

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu, Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng giá. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm với một mức chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại HCM ở đâu, nha khoa Nhân Tâm HCM chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng giá

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.