Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất có phải không? Bao lâu tẩy trắng răng lại 1 lần?

Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất được không? Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng nha khoa là gì? Sau bao lâu thì nên tẩy trắng răng lại?

Tẩy trắng răng

Trong những năm gần đây, rất nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa để có được hàm răng như ý, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp. Các phương pháp tẩy trắng răng bây giờ cũng nhiều nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến chất lượng như mong muốn. Nếu bạn đang thắc mắc tẩy trắng răng nha khoa có tốt không, tẩy trắng răng 1 lần duy nhất có hiệu quả không hay sau bao lâu thì tẩy trắng răng lại thì bài viết này là dành cho bạn!

Ưu và nhược điểm tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa đang là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm tẩy trắng răng vượt trội như nhanh chóng, hiệu quả, trắng tức thì rất nhiều người đã không ngần ngại chi tiền để thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa.

Ưu điểm tẩy trắng răng tại nha khoa

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa bảo vệ nướu khỏi tác động của thuốc tẩy trắng răng, hạn chế tối đa những tác dụng phụ có thể xảy ra. Nha sĩ sử dụng một loại thuốc để ngăn cách giữa phần nướu và răng để ngăn cho sự tác động của thuốc tẩy trắng răng làm ê nhức nướu, dẫn tới những hệ quả không mong muốn.

Nếu bạn tẩy trắng răng tại những đơn vị nha khoa uy tín thì yên tâm đi, bạn sẽ chắc chắn có được hàm răng trắng sáng đúng như ý chỉ sau 1 lần tẩy trắng duy nhất. Mức độ tẩy trắng răng tại nha khoa là rất cao do có sự tác động của ánh sáng laser. Bạn có thể nâng tông răng trắng sáng từ 3 đến 8 mức độ khi thực hiện tại nha khoa.

Nhược điểm tẩy trắng răng tại nha khoa

So với các biện pháp tẩy trắng răng khách thì rõ ràng là biện pháp tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Và một điều đáng tiếc là tẩy trắng răng hiện nay vẫn là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nên không được bảo hiểm y tế chi trả.

Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất có phải không?

Có phải tẩy trắng răng 1 lần duy nhất?

Nhiều bạn hỏi tẩy trắng răng 1 lần duy nhất có phải không thì câu trả lời là không bạn nhé! Tùy từng loại tẩy trắng răng tại nha khoa mà bạn thực hiện, tùy từng công nghệ, loại thuốc tẩy trắng răng mà bạn dùng sẽ quyết định độ bền màu của răng sau khi tẩy trắng răng. Thời gian tối thiểu của màu răng sau khi tẩy trắng là 1 năm và nhiều nhất là 5 năm. Với sự phát triển của các công nghệ nha khoa hiện đại như hiện nay, thời gian duy trì độ trắng sáng của răng là khá dài.

Bao lâu tẩy trắng răng lại 1 lần?

Bao lâu tẩy trắng răng lại 1 lần thì tốt? Đối với các liệu trình tẩy trắng răng bằng công nghệ laser thường thì duy trì được độ trắng sáng đẹp cho răng sau 1 năm. Các loại tẩy trắng răng chất lượng hơn có thể duy trì tới 2 đến 5 năm thì bạn mới cần tẩy trắng răng lại. Các bác sĩ nha khoa cũng khuyên rằng chúng ta không nên tẩy trắng răng quá nhiều. Thời gian tối thiểu cách nhau mỗi lần tẩy trắng răng là 1 năm.

Cùng với việc tẩy trắng răng, chính thói quen ăn uống và sinh hoạt, vệ sinh răng miệng của bạn hàng ngày chính là chìa khóa để bạn có được hàm răng trắng sáng như ý. Hai người cùng thực hiện liệu trình tẩy trắng răng tại cùng một thời điểm nhưng rõ ràng người nào chăm sóc răng tốt hơn, ăn uống lành mạnh, không hút thuốc lá, rượu bia thì độ bền màu sẽ cao hơn những người vi phạm những thói quen không tốt cho răng.

Thay đổi diện mạo hàm răng tại nha khoa Nhân Tâm

Cái răng cái tóc là vóc con người không sai chút nào. Hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong quá trình giao tiếp, từ đó bạn thành công hơn trong công việc và các mối quan hệ. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện liệu trình tẩy trắng răng chất lượng cao, đảm bảo uy tín thì hãy đến Nha khoa Nhân Tâm nhé! Đây là đơn vị nha khoa hàng đầu có công nghệ tẩy trắng răng Whitening Laser vượt trội giúp đem lại hiệu quả trắng răng từ 2 đến 5 năm! Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng, an toàn với mức giá ưu đãi tại Nha khoa Nhân Tâm!