Tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt? Tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu?

Khách hàng có mong muốn tẩy trắng răng để có nụ cười thu hút hơn rất quan tâm vấn đề tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt và tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Tẩy trắng răng là gì – tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa mang lại độ thẩm mỹ cao, sử dụng các hoá chất tẩy phù hợp để làm trắng màu răng

Tẩy trắng răng là một phương pháp hữu hiệu giúp mang lại màu răng trắng sáng, thu hút thiện cảm của người đối diện. Tuy nhiên sau một thời gian ăn uống, răng sẽ giảm dần độ sáng đẹp, vì thế để giữ hiệu quả trắng răng, khách hàng vô cùng quan tâm đến vấn đề tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt và tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu. Đừng bỏ lỡ bài viết sau vì những thắc mắc vừa rồi sẽ được giải đáp tiếp theo đây.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là gì – tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa mang lại độ thẩm mỹ cao, sử dụng các hoá chất tẩy phù hợp để làm trắng màu răng. Các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau sẽ có thời gian giữ màu sáng của răng khác nhau từ vài tháng đến với năm.

Hiện có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo là phương pháp có thể thực hiện tại nhà, dành cho những khách hàng bận rộn bởi phương pháp này khách hàng có thể chủ động về thời gian. Một ưu điểm nữa đó là chi phí thực hiện tẩy trắng răng tại nhà tương đối tiết kiệm. Về quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy phù hợp với khách hàng. Cách tẩy trắng là khách hàng đổ thuốc vào máng và đeo máng lên răng. Máng giúp giữ thuốc tẩy và ngăn không cho nước bọt làm loãng nồng độ của thuốc.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng, kết hợp với ánh sáng laser. Ưu điểm của phương pháp này là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, sử dụng được cho những trường hợp răng xỉn màu nặng do nhiễm fluor hoặc kháng sinh tetracycline.

Tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt?

Tẩy trắng răng không phải một phương pháp thần thánh có thể giữ được màu răng trắng đẹp mãi mãi sau khi tẩy. Việc ăn uống hằng ngày sẽ khiến răng ố màu dần theo thời gian và giảm hiệu quả trắng sáng như lúc đầu vừa tẩy trắng răng. Qua một thời gian khách hàng sẽ cần tẩy trắng răng lại để có thể duy trì vẻ ngoài trắng đẹp của răng. Tuy nhiên việc tẩy trắng răng là không nên làm dụng. Tẩy trắng răng quá nhiều lần trong thời gian ngắn có thể gây yếu men răng và tăng sự nhạy cảm của răng, khiến răng dễ bị ê buốt.

Trả lời cho câu hỏi “tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt?”, chúng tôi xin trả lời là tối thiểu 1 năm 1 lần. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý thời gian này có thể lâu hơn bởi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đó là độ khoẻ mạnh của răng; chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng và phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn đã hỏi ý kiến của nha sĩ trước khi thực hiện tẩy trắng răng lần tiếp theo.

Trả lời cho câu hỏi “tẩy trắng răng bao lâu một lần thì tốt?”, chúng tôi xin trả lời là tối thiểu 1 năm 1 lần

Tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học y dược nổi tiếng trong nước và nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu, hãy lựa chọn nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng chất lượng tại quận 10, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.