Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại? Nha khoa nào tẩy trắng răng hiệu quả tại TPHCM?

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại lần nữa? Có những chú ý gì sau khi tẩy trắng răng hay không? Nha khoa Nhân Tâm tại Quận 10 TPHCM có tốt không?

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại?

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại lần nữa là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng răng, đặc biệt là liệu trình tẩy trắng răng tại nha khoa bởi chất lượng tốt, thu được hiệu quả trắng răng nhanh chóng. Nếu bạn đang thắc mắc không biết sau bao lâu thì thực hiện liệu trình tẩy trắng răng lần 2 và cần phải lưu ý gì khi thực hiện tẩy trắng răng thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này nhé!

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại?

Tẩy trắng răng là một liệu pháp giúp thẩm mỹ răng rất tốt. Nhiều người chi mạnh tay vào những liệu trình tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng răng xỉn màu, răng bị ố vàng thì bạn nên đi tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng như ý nhé! Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng tẩy trắng răng tại nha khoa vẫn được ưu tiên nhiều hơn cả.

Tẩy trắng răng tại nha khoa được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, có sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng cao nên thu được ngay hiệu quả tẩy trắng răng chỉ sau đúng 1 tiếng. Tuy nhiên, cũng chính bởi tác dụng tẩy trắng mạnh của liệu pháp này mà các bác sĩ nha khoa, chuyên gia nha khoa khuyến cáo bạn chỉ nên thực hiện tẩy trắng răng 1 năm 1 lần mà thôi. Nếu tẩy trắng răng nhiều lần với khoảng cách giữa mỗi lần ít hơn 1 năm thì chắc chắn là không tốt cho răng, có thể khiến răng yếu đi, dần dần gặp phải những bệnh lý nguy hiểm.

Nhiều bạn hỏi tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại thì đã có được câu trả lời rồi nhé! Bạn nên tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc tẩy trắng răng bằng máng tại nhà 1 năm 1 lần mà thôi. Có những loại tẩy trắng răng tại nha khoa tiên tiến, thực hiện bằng công nghệ cao mang tới độ sáng bền màu của răng từ 2 đến 3 năm mới phải tẩy lại.

Chú ý gì sau khi tẩy trắng răng?

Sau khi tẩy trắng răng thì độ trắng sáng của răng khiến ai cũng thích mãi. Tuy nhiên, vì hàng ngày chúng ta phải ăn uống nên những vấn đề xỉn màu răng là không thể tránh khỏi. Giữ được độ trắng sáng của răng sau khi tẩy trắng răng càng lâu càng tốt là điều mà rất nhiều người quan tâm. Những chú ý gì sau khi tẩy trắng răng như sau:

Những chú ý sau khi tẩy trắng răng

  • Trong vòng 2 tiếng sau khi tẩy trắng răng thì không ăn bất cứ đồ ăn gì.
  • Trong vòng 24 giờ sau khi tẩy trắng răng chỉ nên ăn các loại thức ăn mềm, không có màu.
  • Trong vòng 7 ngày sau khi tẩy trắng răng thì không hút thuốc.
  • Lên kế hoạch ăn uống lành mạnh, hạn chế ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều màu, dễ bám màu.
  • Từ bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu, bia, cà phê,… hoặc hạn chế đến mức tối đa nếu bạn mong muốn có một hàm răng trắng sáng.
  • Nên sử dụng các loại bàn chải có lông mềm, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng hiệu quả.

Độ trắng sáng của răng lâu dài, có cần phải tẩy trắng răng nhiều hay không, thời gian giữa mỗi lần tẩy trắng răng dài hay ngắn phụ thuộc rất nhiều vào chính những thói quen ăn uống, vệ sinh hàng ngày của bạn.

Nha khoa nào tẩy trắng răng hiệu quả tại TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm Quận 10 TPHCM là đơn vị tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay có các phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ laser cao cấp để cho bạn lựa chọn. Hãy gửi gắm thẩm mỹ hàm răng của mình vào những đơn vị nha khoa uy tín như Nha khoa Nhân Tâm bạn nhé!

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm

Thực hiện liệu trình tẩy trắng răng Whitening Laser tại Nha khoa Nhân Tâm, hàm răng của bạn sẽ bật từ 3 đến 8 tông trắng sáng mà không hề ê buốt. Đội ngũ bác sĩ nha khoa tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩy trắng răng thẩm mỹ giúp đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, đẹp như ý. Đến Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ nhận được chất lượng tẩy trắng răng với mức giá tốt nhất và an toàn nhất!