Tẩy trắng răng có an toàn không? Tẩy trắng răng được bao lâu?

Tẩy trắng răng có độ an toàn cao bởi không thực hiện phẫu thuật và xâm lấn.

Nha khoa Nhân Tâm tẩy răng rất an toàn sức khỏe

Nha khoa Nhân Tâm đang là địa điểm mang đến nhiều phương án tẩy trắng cho răng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy sử dụng răng sau khi tẩy trắng răng được bao lâu nếu đồng hành cùng Nha khoa Nhân Tâm để làm trắng cho răng? Cùng xem nhé!

Thực tế tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay, tẩy trắng cho răng hàm được chú ý thực hiện bởi nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau vì răng bị nhiễm màu gây ra không ít những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống và chất lượng sức khỏe răng hàm. Thực tế tẩy trắng răng rất được chú ý thực hiện, ưa thích bởi nhiều bệnh nhân bởi những tác dụng mà hoạt động tẩy răng mang đến như:

 • Tẩy răng giúp răng trắng sáng bật tone từ 2 đến 6 lần so với màu răng bị nhiễm màu trước khi tẩy răng.
 • Tẩy răng có sự đa dạng về phương pháp để bệnh nhân lựa chọn theo đúng với nhu cầu.
 • Tẩy răng hoàn toàn không gây đau nhức và ê buốt như những biện pháp làm răng khác.
 • Tẩy răng giúp mỗi người bệnh nhân có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tiến hành tẩy trắng răng có an toàn không khi thực hiện cùng với nha khoa uy tín được giải đáp cụ thể như sau:

Ê buốt là tình trạng thường gặp sau khi tẩy răng

 • Tẩy trắng cho răng không đau: Răng không bị tác động, xâm lấn nên bệnh nhân hãy yên tâm với hiệu quả làm răng trắng không đau đớn cho các phương pháp tẩy răng mang đến.
 • Tẩy trắng răng hiệu quả cao: Bệnh nhân khi tiến hành việc tẩy trắng cho răng có thể sử dụng răng sau khi tẩy răng với thời gian lên từ 2 đến 5 năm mà không cần lo lắng răng bị nhiễm màu trở lại nếu chăm sóc khoa học theo đúng lời khuyên của chuyên gia.
 • Đa dạng phương pháp thực hiện: Mỗi người làm răng đều có thể chọn lựa cho mình phương pháp tẩy trắng cho răng hiệu quả và an toàn nhất thông qua việc tẩy trắng cho răng theo ý kiến của chuyên gia hoặc theo đúng nhu cầu cá nhân của mình.
 • Bác sĩ nha khoa giám sát quy trình tẩy răng: Hiện nay tẩy trắng răng được tiến hành đảm bảo chất lượng, chuẩn chuyên khoa bởi bác sĩ và thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả tiến hành tẩy răng.

Tóm lại hoạt động tẩy trắng cho răng là hoạt động an toàn, lành tính đối với cơ thể và sức khỏe của chúng ta nên nếu có nhu cầu tiến hành tẩy răng bạn không cần phải quá lo lắng.

Tẩy trắng răng được bao lâu?

Thời gian sử dụng răng sau khi tẩy răng kéo dài trong vòng 2 đến 5 năm hoặc lâu hơn tùy theo những phương pháp được bệnh nhân lựa chọn tiến hành. Bạn sẽ nhận được hiệu quả sử dụng răng lâu dài sau khi tẩy răng khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân của mình:

Hãy nên ăn uống có chọn lọc sau khi tẩy răng

 • Công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng LED cường độ cao được cung cấp mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại nha khoa cũng như hiệu quả sử dụng răng sau tẩy trắng với thời gian kéo dài.
 • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy bệnh nhân được thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm, đảm bảo hiệu quả tẩy răng tại nhà cao nhất.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng hiện đại, phục vụ an toàn cho bệnh nhân cũng như đảm bảo hiệu quả tẩy trắng tại nhà an toàn và cao nhất.
 • Khi tẩy trắng răng cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng, điển hình nhất là tình trạng ê buốt răng sau khi kết thúc việc tẩy răng.
 • Giá tẩy trắng răng cùng nha khoa mang đến sự tiết kiệm và nhiều bệnh nhân có thể hợp tác, lựa chọn phương án thích hợp dành cho riêng mình để đảm bảo nhu cầu làm hàm răng trắng sáng, đẹp, đều màu cùng với nha khoa.