Tẩy trắng răng có đắt không? Có trắng răng không?

Tẩy trắng cho hàm răng không hề gây nguy hại cho sức khỏe.

Tẩy răng nha khoa không đắt tiền

Làm trắng toàn diện cho hàm răng bằng công nghệ tẩy trắng có giá không hề đắt đỏ như những điều bệnh nhân lo ngại. Với những chia sẻ hữu ích dưới đây sẽ phần nào giúp bạn biết được chính xác mức giá tẩy trắng răng có đắt không khi thực hiện tại nha khoa uy tín trong thị trường.

Tẩy trắng răng hại không?

Công dụng mang đến khi tiến hành tẩy răng đó chính là giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên nhờ tác động của hóa chất tẩy răng được sử dụng với nồng độ thích hợp cho từng phương pháp tẩy răng. Hóa chất tẩy răng được sử dụng chỉ có tác động lên phần men răng bị đổi màu vì những nguyên nhân khác nhau nếu được tiến hành quy trình tẩy răng đúng cách nên không hề phát sinh tác hại cho sức khỏe mỗi người bệnh nhân thực hiện tẩy răng.

Hoạt động tẩy trắng răng hại không tùy thuộc theo ý thức sử dụng phương pháp tẩy răng, thực hiện quy trình tẩy răng an toàn tại nhà hoặc tại nha khoa cũng như không lạm dụng tác dụng của việc tẩy răng mang đến. Tại nha khoa uy tín như Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM hoàn toàn không để lại bất kỳ một tác hại nghiêm trọng nào đến sức khỏe của chúng ta nên bạn hãy yên tâm tiến hành tẩy trắng cho răng nhé!

Tẩy trắng răng có đắt không?

Liên quan đến thắc mắc giá tẩy trắng răng hiện nay tại nha khoa có đắt tiền không được giải đáp tùy theo từng gói tẩy răng cùng với dịch vụ đi kèm khi bạn tiến hành tẩy răng. Giá tẩy răng cụ thể tại Nha khoa Nhân Tâm mà bệnh nhân có thể tham khảo như sau:

Phương pháp làm trắng răng tại phòng khám hiện đại

  • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
  • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
  • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
  • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
  • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
  • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
  • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
  • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Ngoài dịch vụ tẩy răng, nếu có bất kỳ phát sinh nào thì giá thành sẽ được tính bằng tổng giá hoạt động tẩy răng và dịch vụ đi kèm. Nhìn chung, mức chi phí cần đầu tư cho việc tẩy răng, làm trắng răng không hề đắt tiền so với những phương pháp thẩm mỹ răng hàm khác trong thị trường nên ai ai cũng đều có thể tiến hành tẩy răng nhanh chóng.

Tẩy trắng răng có trắng răng không?

Hiện nay có 2 cách tẩy răng được nhiều người áp dụng thực hiện và mang đến hiệu quả tẩy trắng cho răng cao nhất, đó chính là:

Sở hữu hàm răng đẹp sau khi tẩy răng

  • Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà: Sau khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa bạn sẽ có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đeo máng tẩy răng. Máng nhựa mang đến tác dụng giữ thuốc tẩy tác động lên răng và làm cho thuốc không bị tràn khỏi máng trong quá trình tẩy răng. Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp ngay tại nhà, chi phí thực hiện khá thấp và mang đến hiệu quả như đúng mong đợi với nồng độ thuốc tẩy từ 10 đến 15%.
  • Tẩy trắng tại phòng khám nha khoa: Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như điều trị theo đúng nguyên nhân làm răng nhiễm màu. Răng bệnh nhân được mang dụng cụ bảo vệ để tránh làm ảnh hưởng đến nướu môi và thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) được sử dụng kết hợp cùng với tia sáng laze nhằm mang đến hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất.

Tiến hành tẩy trắng răng có trắng răng không được trả lời hoàn toàn làm trắng được cho răng và mức độ trắng răng có sự khác nhau tùy theo tình trạng răng bị nhiễm màu trước đó ở mỗi bệnh nhân. Răng sau khi tiến hành tẩy răng sẽ trắng vượt trội từ 2 đến 6 lần màu răng trước đó mang đến sự hoàn hảo và sự tự tin cho bạn sau khi tiến hành việc tẩy răng bằng 1 trong 2 phương pháp.