Tẩy trắng răng có hại không? Nên đi tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Nên đi tẩy trắng răng ở đâu thì tốt? Tẩy trắng răng có hại hay không? Tìm hiểu nhiều hơn về tẩy trắng răng ngay bây giờ.

Nên tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thay đổi diện mạo hàm răng của bạn đáng kể. Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng để tự tin hơn trong quá trình giao tiếp thì hãy đi tẩy trắng răng. Trong bài viết này, bạn sẽ được giải đáp về tẩy trắng răng có hại không, nên đi tẩy trắng răng ở đâu? Khám phá để có được chất lượng tẩy trắng răng tốt nhất thôi!

Tẩy trắng răng có hại không?

Bản chất của tẩy trắng răng là sử dụng các loại chất oxy hóa như carbamide peroxide khi tẩy trắng răng tại nhà hoặc hydrogen peroxide khi tẩy trắng răng tại nha khoa. Các hóa chất này sẽ thẩm thấu qua lớp men. Cùng với sự tác động kết hợp như ánh sáng sẽ tạo ra các phản ứng oxy hóa để nhằm cắt đứt các chuỗi phân tử màu gây đổi màu răng trong thời gian dài, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Nhiều người rất lo ngại tẩy trắng răng có hại không? Thật sự dễ hiểu bởi khó ai mà muốn dùng hóa chất, đặc biệt cho bộ phận cơ thể nhạy cảm như răng miệng. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm bằng các biện pháp tẩy trắng răng là hoàn toàn an toàn, được sử dụng rộng rãi không chỉ ở tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Các bác sĩ nha khoa cho biết, các biện pháp tẩy trắng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể, không làm hại cho men răng cũng không làm thay đổi cấu trúc của răng.

Để đảm bảo sự an tâm khi thực hiện tẩy trắng răng thì bạn nên đến các đơn vị nha khoa uy tín để được sử dụng các thuốc tẩy trắng răng chính hãng cùng với hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao. Những trường hợp tẩy trắng răng tại nhà thì tuyệt đối, hãy tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ nha khoa với nồng độ sử dụng thuốc trắng răng phù hợp, tránh để nuốt bởi có thể gây hại cho đường tiêu hóa.

Đến địa chỉ nha khoa uy tín để có được chất lượng tẩy trắng răng hiệu quả

Không chỉ vậy, có những đối tượng không nên tẩy trắng răng như sau:

  • Phụ nữ đang trong quá trình mang thai hay cho con bú. Các hoạt chất có trong các loại thuốc tẩy trắng răng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi.
  • Trẻ em chưa đủ 16 tuổi cũng không nên sử dụng tẩy trắng răng. Điều này có thể gây kích thích tủy răng, khiến răng của trẻ trở nên nhạy cảm hơn.
  • Những người mắc các bệnh lý nha chu, răng sâu hay mòn cổ răng thì cũng không sử dụng tẩy trắng răng.
  • Những người có dấu hiệu bị dị ứng bởi thuốc tẩy trắng răng cũng không nên thực hiện.

Tẩy trắng răng bao lâu tẩy lại?

Nhiều bạn hỏi tẩy trắng răng bao lâu tẩy lại? Thì tùy từng phương pháp tẩy trắng răng mà thời gian gìn giữ độ sáng của hàm răng sẽ khác nhau. Đối với những trường hợp tẩy trắng răng tại nha khoa thì từ 1 đến 2, thậm chí là 4 năm thì bạn mới cần phải đi tẩy trắng răng lần 2. Với những bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà thì thời gian duy trì độ trắng sáng của răng từ 6 tháng trở lên.

Thời gian duy trì độ tẩy trắng sáng của hàm răng còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nếu bạn hạn chế ăn các loại thức ăn có chứa màu thực phẩm, các đồ uống có màu, hút thuốc lá,… thì thời gian để giữ được độ bền màu của răng càng cao. Sau khi tẩy trắng răng xong, bạn nên thiết kế lại chế độ ăn uống của mình để có được chất lượng độ trắng sáng răng bền lâu nhất nhé!

Nên đi tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Nha khoa Nhân Tâm đường 3/2 TPHCM chính là địa chỉ nha khoa mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm nơi tẩy trắng răng hiệu quả. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập hơn 25 năm, có bề dày kinh nghiệm cũng như có đội ngũ bác sĩ nha khoa tài giỏi mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có được.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm tốt nhất

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, thuốc tẩy trắng răng chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bạn. Với mức giá tốt, tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm là sự lựa chọn tuyệt vời!