Tẩy trắng răng có mấy loại? Quy trình tẩy trắng răng lâu không?

Nha khoa Nhân Tâm áp dụng quy trình tẩy trắng cho răng vô cùng chất lượng.

Có nhiều phương pháp tẩy răng hiện nay

Làm trắng cho răng bằng phương pháp tẩy răng mang đến hiệu quả tiết kiệm về chi phí nhưng cũng đảm bảo được độ trắng sáng của hàm răng. Hiện nay, tẩy trắng răng có mấy loại để mỗi khách hàng lựa chọn thực hiện? Hãy tham khảo qua một số những thông tin cụ thể dưới đây!

Tẩy trắng răng có mấy loại?

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy răng được nhiều người ưa thích tiến hành lựa chọn và sử dụng được giải đáp cho thắc mắc có mấy loại tẩy trắng răng của nhiều khách hàng có mục đích chăm sóc thẩm mỹ răng hàm:

  • Tẩy răng bằng máng tẩy tại nhà: Phương pháp này sử dụng thuốc tẩy răng nồng độ 10 – 15% cùng với sử dụng máng tẩy răng được nha khoa cung cấp và hướng dẫn sử dụng bởi bác sĩ nha khoa. Phương pháp này cần thực hiện liên tục từ 5 đến 7 ngày tại nhà với thời gian đeo máng tẩy răng từ 2 đến 3 giờ mỗi ngày mới mang đến hiệu quả trắng sáng cao nhất.
  • Tẩy răng Laser Whitening tại nha khoa: Phương pháp này là phương pháp mới được chính tay bác sĩ nha khoa giám sát, thực hiện quy trình tẩy răng khi bệnh nhân đến tại nha khoa. Máy chiếu tia laser cường độ cao cùng với thuốc tẩy trắng nồng độ từ 30 – 35% được sử dụng để làm trắng răng 1 lần duy nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, một số người có nhu cầu tẩy trắng cho răng còn áp dụng một số nguyên liệu mang đến công dụng tẩy răng hiệu quả nhất bằng những loại thực phẩm có sẵn trong gian bếp nhà mình như cà chua, mật ong, dâu tây, trà xanh,… để làm trắng cho răng ngay tại nhà và tiết kiệm kinh phí.

Quy trình tẩy trắng răng lâu không?

Màu răng thay đổi hoàn toàn sau khi tẩy răng

  • Thăm khám và tư vấn nhằm mục đích phát hiện, kiểm soát bệnh về răng miệng và có hướng điều trị thích hợp nhất cũng như tư vấn giá thành, phương pháp tẩy răng cho bệnh nhân lựa chọn.
  • Đo mức độ màu răng và tiến hành vệ sinh răng miệng qua sử dụng bảng màu răng để so sánh màu sắc của răng hiện tại và màu sắc răng mong muốn của khách hàng nhằm tìm kiếm phương án tẩy trắng phù hợp nhất với tình trạng của răng.
  • Cạo sạch vôi răng, vệ sinh khoang miệng và tiến hành cách ly môi, nướu răng nhằm hạn chế các ảnh hưởng có liên quan đến sức khỏe răng miệng, khoang miệng, đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân và bác sĩ nếu tiến hành tẩy răng tại phòng; lấy dấu răng và chế tạo máng tẩy răng cũng như chế thuốc tẩy răng với nồng độ cho phép nếu tẩy răng tại nhà.
  • Thực hiện tẩy trắng răng bằng thiết bị chuyên khoa cũng như đeo máng tẩy răng tại nhà đã được tra thuốc tẩy răng.
  • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân để nâng cao hiệu quả làm trắng răng đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân tham gia tẩy răng.
  • Đặt lịch hẹn tái khám.

Trên đây là quy trình tẩy trắng răng được thực hiện bởi nha khoa uy tín trong thị trường mà bệnh nhân nên tham khảo để phát huy hiệu quả tẩy răng cũng như đảm bảo được an toàn của quá trình tiến hành tẩy răng.

Nên tẩy trắng răng loại nào trắng răng lâu nhất?

Nên đến tại nha khoa để được tiến hành làm trắng cho răng bằng phương pháp Laser Whitening để mang đến hiệu quả tẩy răng tốt nhất và lâu dài nhất. Bệnh nhân nên tẩy trắng răng loại nào sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho người làm răng. Công nghệ Laser Whitening tiến hành tẩy răng nhanh chỉ trong thời gian chưa đến 60 phút nhưng giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng sáng trong 1 lần tẩy răng duy nhất.

Dụng cụ tẩy răng tại nha

Phương pháp Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng cho răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay với thời gian sử dụng răng trắng sau 3 đến 5 năm hoặc hơn nếu có biện pháp chăm sóc răng khoa học, đúng kỹ thuật, đúng hướng dẫn nha khoa. Phương pháp Laser Whitening được nhiều người ưa thích tiến hành bởi giá thành dịch vụ cũng không quá đắt tiền trong khi thực hiện.

Nha khoa Nhân Tâm hiện nay đang là địa điểm giúp bệnh nhân tiến hành làm trắng răng Laser Whitening tốt nhất hiện nay. Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo được hiệu quả sử dụng răng sau khi tẩy trắng bằng phương pháp Laser Whitening nhờ quy trình thực hiện chuyên nghiệp!