Tẩy trắng răng công nghệ laser whitening có ưu điểm nào nổi bật?

Dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ laser whitening mang đến tác dụng làm trắng cao.

Tẩy răng laser whitening cùng nha khoa Nhân Tâm

Tiến hành tẩy trắng răng công nghệ laser whitening rất được ưa thích bởi khách hàng cũng như được khuyến khích thực hiện bởi chuyên gia nha khoa. Bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ với những ưu điểm, giá trị mà phương pháp tẩy răng laser whitening mang đến.

Tẩy trắng răng công nghệ laser whitening là gì?

Tẩy trắng răng công nghệ laser whitening là gì? – Tẩy răng bằng phương pháp Laser Whitening là tiến hành tẩy răng tại phòng khám nha khoa cho những người có răng bị nhiễm màu không quá nặng, răng tự nhiên không phải là răng nhân tạo, răng không mắc bệnh về răng miệng.

Công nghệ Laser Whitening được chính tay bác sĩ nha khoa tiến hành tẩy răng cho người bệnh nhân bởi đây là phương pháp có sử dụng thiết bị hiện đại (máy chiếu tia laser) cùng với thuốc tẩy răng có nồng độ cao (30 – 35%) được chính tay bác sĩ nha khoa chỉ định, tra thuốc cho bệnh nhân.

Nguyên lý tiến hành làm răng trắng sáng bằng công nghệ Laser Whitening đó chính là nhờ vào cường độ cao của tia sáng kích thích việc phân hủy phân tử thuốc tẩy răng len lỏi vào bên trong men răng, hình thành phản ứng hóa học cắt đứt các liên kết của tác nhân tạo màu cho răng và khiến cho răng trắng ngay lập tức trong 1 lần thực hiện duy nhất. Tiến hành việc tẩy răng bằng công nghệ Laser Whitening mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối, không gây ê buốt, không mất nhiều thời gian thực hiện của bệnh nhân.

Tẩy trắng răng công nghệ laser whitening có ưu điểm nào nổi bật?

Răng được tẩy trắng nhanh cùng công nghệ

 • An toàn với cơ thể bệnh nhân: Thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp tùy theo từng đặc điểm nhiễm màu của răng được bác sĩ nha khoa chỉ định, tránh làm tổn thương răng, nướu và các mô mềm khác như: môi, lưỡi,… đảm bảo an toàn cho răng miệng cũng như cơ thể của bạn.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ khoảng 45 phút đến 60 phút thực hiện tẩy răng tại nha khoa là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng và đều màu với nhau giữa các răng bằng công nghệ Laser Whitening hiện đại.
 • Có lợi cho mô và men răng: Tia laser khi được sử dụng chỉ mang đến tác dụng làm tăng khả năng phát triển của mô và men răng, giúp các thành phần của mô răng được bồi đắp và tự sản sinh bởi phản ứng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng.
 • Răng trắng sáng bật tone: Màu sắc của răng sẽ tăng lên từ 4 - 6 lần màu sắc ban đầu nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng và phá hủy các liên kết hình thành sắc tố gây xỉn màu của răng.
 • Hiệu quả lâu dài: Độ trắng sáng của răng có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí còn lâu hơn vậy nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng tốt khi tiến hành tẩy răng bằng công nghệ này là ưu điểm tẩy trắng răng công nghệ laser whitening mang đến.

Giá cả tẩy trắng răng công nghệ laser whitening

Tại địa điểm nha khoa uy tín trong thị trường, khách hàng được báo giá tẩy trắng cho răng bằng phương pháp Laser Whitening rẻ tiền (chưa đến 5 triệu đồng/lần thực hiện tẩy răng). Mức giá cả tẩy trắng răng công nghệ laser whitening được đánh giá rẻ tiền nhất hiện nay trên thị trường phải kể đến đó chính là Nha khoa Nhân Tâm; toàn bộ quy trình khám cho đến điều trị màu răng bằng phương pháp Laser Whitening chỉ mất từ 4 đến 5 triệu đồng/liệu trình.

Người muốn làm trắng cho răng có thể tham khảo bảng giá cụ thể sau đây:

Bản thân bệnh nhân được khám cẩn thận trước khi tẩy răng

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.