Tẩy trắng răng đau không? Nên tẩy trắng răng không?

Tẩy trắng răng không làm mất răng nên không gây đau nhức và khó chịu.

Tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp quy trình tẩy răng không đau và vô cùng an toàn cho khách hàng của mình. Lo lắng, thắc mắc tẩy trắng răng đau không của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi đồng hành cùng với nha khoa.

Tẩy trắng răng đau không?

Những ai chưa trải qua quy trình tiến hành tẩy răng thì rất lo lắng đến việc tẩy răng gây ra đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật và sau khi tiến hành thủ thuật. Tiến hành tẩy trắng cho răng không tác động đến cấu trúc của hàm răng, không cần nhổ răng hoặc xâm lấn răng nên hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân trong quá trình tiến hành.

Hơn nữa tiến hành tẩy trắng cho răng được giám sát bởi bác sĩ nha khoa uy tín nên thắc mắc tẩy trắng răng có đau không của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Ngược lại khi tiến hành tẩy răng cùng nha khoa bạn sẽ được trò chuyện thoải mái và được trấn an tâm lý yên tâm bởi chuyên gia nha khoa mang đến nên hãy đừng lo lắng đến vấn đề này.

Tẩy trắng răng giá rẻ không?

Tẩy trắng răng giá rẻ không mà lại được nhiều bệnh nhân ưa thích tiến hành đến như thế trong thị trường hiện nay? Nếu so sánh giá giữa phương pháp tẩy răng và làm trắng cho răng bằng biện pháp bọc răng sứ hoặc trồng răng giả thì giá tẩy răng bằng các công nghệ khác nhau rẻ tiền hơn nhiều lần. Mức giá cụ thể của hoạt động tẩy trắng cho răng cùng một số dịch vụ có liên quan cụ thể như sau:

Răng trắng sáng với giá tẩy răng rẻ tiền

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Nên tẩy trắng răng không?

Phân vân có nên tẩy trắng răng không của mỗi bệnh nhân sẽ nhận được lời giải đáp chính xác nhất qua những ưu điểm cũng như hiệu quả mà việc tẩy răng mang đến, cụ thể đó chính là:

Tẩy răng mang đến màu răng trắng từ 2 đến 6 lần

 • Giá thành tiết kiệm: Một điều bệnh nhân sẽ dễ dàng nhận ra khi tiến hành tẩy trắng cho răng đó chính là mức giá tẩy trắng luôn luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về tính tiết kiệm chi phí hơn những phương pháp làm trắng răng khác như bọc răng sứ hoặc trồng răng giả trong thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 5 triệu đồng/liệu trình đã có thể sở hữu được hàm răng trắng như mong đợi.
 • Tẩy trắng cho răng không đau: Răng không bị tác động, xâm lấn trong quá trình tiến hành tẩy răng bằng các phương pháp khác nhau nên bệnh nhân hãy yên tâm với hiệu quả làm răng trắng không đau đớn cho các phương pháp tẩy răng mang đến.
 • Tẩy trắng răng hiệu quả cao: Bệnh nhân khi tiến hành việc tẩy trắng cho răng có thể sử dụng răng sau khi tẩy răng với thời gian lên từ 2 đến 5 năm mà không cần lo lắng răng bị nhiễm màu trở lại nếu chăm sóc khoa học theo đúng lời khuyên của chuyên gia nha khoa.
 • Đa dạng phương pháp thực hiện: Mỗi người làm răng đều có thể chọn lựa cho mình phương pháp tẩy trắng cho răng hiệu quả và an toàn nhất thông qua việc tẩy trắng cho răng theo ý kiến của chuyên gia nha khoa hoặc tiến hành tẩy trắng cho răng ngay tại nhà với phương pháp có liên quan.
 • Mang đến diện mạo tự tin hơn: Tất nhiên việc sở hữu hàm răng trắng và đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, tự tin hơn so với khi sở hữu hàm răng xỉn màu, ố đen,… Lúc đã hoàn thành việc tẩy trắng cho răng bạn sẽ có được sự đáp ứng về chất lượng của răng như mong đợi và sẽ thoải mái trong việc giao tiếp, cười đùa hoặc tạo sự thành công trong công việc của bản thân.