Tẩy trắng răng đón tết nha khoa Nhân Tâm, cho răng trắng đẹp, cho nụ cười xinh!

Tẩy trắng cho răng có thể thực hiện tại nhà hoặc tại nha khoa.

Tẩy răng là điều quan trọng bên cạnh chăm sóc răng mỗi ngày

Tết đến, Xuân về thì hãy nên nhanh chóng tiến hành làm trắng hàm răng của bạn để đón một cái tết xinh đẹp, vui vẻ, tự tin bên cạnh gia đình, bạn bè của mình. Nha khoa Nhân Tâm là nơi mỗi khách hàng nên liên hệ để tiến hành tẩy trắng răng đón tết an toàn, hiệu quả cao.

Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa tẩy răng an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay phải kể đến đó chính là Nha khoa Nhân Tâm. Bệnh nhân trước khi quyết định hợp tác cùng với nha khoa thường tiền hành tìm hiểu về Nha khoa Nhân Tâm về uy tín, chất lượng, hoạt động của nha khoa mang đến cho mình. Nha khoa Nhân Tâm tọa lạc tại địa chỉ số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng để bệnh nhân tìm kiếm, liên hệ trực tiếp với nha khoa.

Nha khoa Nhân Tâm tồn tại và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu có liên quan đến chăm sóc, tiến hành tẩy răng, làm răng,… cho khách hàng của mình. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm có sự phát triển không ngừng về chất lượng, tay nghề làm việc cũng như nhận được nhiều chứng nhận chuyên ngành đến từ các tổ chức nha khoa uy tín trong và ngoài nước.

Công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà

Sau khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa bạn sẽ có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đeo máng tẩy răng. Máng tẩy trắng được làm bằng chất liệu nhựa sau khi bác sĩ thực hiện lấy dấu răng của bệnh nhân sẽ được sử dụng để tiến hành tẩy răng ngay tại nhà với hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Máng nhựa mang đến tác dụng giữ thuốc tẩy tác động lên răng và làm cho thuốc không bị tràn khỏi máng trong quá trình tẩy răng. Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp ngay tại nhà, chi phí thực hiện khá thấp và mang đến hiệu quả như đúng mong đợi với nồng độ thuốc tẩy từ 10 đến 15%.

Răng đẹp tự tin đón tết cùng nha khoa Nhân Tâm

Tẩy trắng tại phòng khám nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm này được nhiều người ưa thích nhờ mang đến hiệu quả tẩy răng cao nhất qua việc sử dụng dụng cụ bảo vệ để tránh làm ảnh hưởng đến nướu môi và thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) kết hợp cùng với tia sáng laze để mang đến quy trình tẩy răng hiệu quả cao nhất. Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như điều trị theo đúng nguyên nhân làm răng nhiễm màu. Thực hiện tẩy trắng răng trực tiếp tại nha khoa mang lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả tức thì ngay cả với những trường hợp nhiễm màu nặng trong 1 lần tẩy trắng duy nhất.

Tẩy trắng răng đón tết nha khoa Nhân Tâm, cho răng trắng đẹp, cho nụ cười xinh!

Tiến hành tẩy trắng răng đón tết Nha khoa Nhân Tâm là lựa chọn vô cùng chính xác cho bệnh nhân trong thị trường hiện đại ngày nay bởi Nha khoa Nhân Tâm giúp bạn:

Sở hữu diện mạo mới sau khi tẩy trắng cho hàm răng

  • Sử dụng công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng LED cường độ cao mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.
  • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy bệnh nhân được thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả tẩy răng và đảm bảo được an toàn khi tẩy răng.
  • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng hiện đại, phục vụ an toàn cho bệnh nhân.
  • Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tận nhà là một trong những chính sách chăm sóc bệnh nhân tiên tiến nhất không một nha khoa nào ngoài Nha khoa Nhân Tâm có thể mang lại.
  • Khi tẩy trắng răng cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng.
  • Giá tẩy trắng răng cùng nha khoa mang đến sự tiết kiệm và nhiều bệnh nhân có thể hợp tác, lựa chọn phương án thích hợp dành cho riêng mình.