Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất? Tẩy trắng răng an toàn nhất ở đâu TPHCM?

Tẩy trắng răng an toàn nhất là như thế nào? Có nên tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm hay không?

Tẩy trắng răng nào an toàn?

Tẩy trắng răng an toàn nhất là điều mà rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả cũng là điều mà rất nhiều người mong muốn tìm kiếm được. Các đơn vị nha khoa trên thị trường mở ra rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, mang tới chất lượng tẩy trắng răng như mong muốn. Nếu bạn đang quan tâm về chất lượng của các phương pháp tẩy trắng răng cũng như tìm kiếm đơn vị nha khoa uy tín thì những thông tin dưới đây chính xác là những gì mà bạn cần.

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất?

Tẩy trắng răng có một số loại phổ biến như sau:

Tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Chắc hẳn khi nhắc tới các miếng dán trắng răng thì mọi người cảm thấy khá quen thuộc phải không nào. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được cho là phổ biến nhất cách đây 10 năm. Hiện nay thì cũng có nhiều người sử dụng các miếng dán trắng răng trước các cuộc hẹn quan trọng để loại bỏ lập tức các mảng bám, vết ố vàng đơn giản ở trên răng.

Tẩy trắng răng bằng máng nhựa

Đây là một phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng tại nhà. Sử dụng máng nhựa được thiết kế vừa khít với răng của mình đựng thuốc tẩy, ngậm trong 5 tiếng trong vòng từ 5 đến 10 ngày liên tục. Bạn sẽ đến nha khoa để đo máng và mua thuốc tẩy trắng răng. Biện pháp này có hiệu quả tẩy trắng răng tương đối tốt, áp dụng hiệu quả với những tình trạng răng ố vàng nhẹ.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại đơn vị nha khoa vẫn là phương án tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay. Nên nếu bạn hỏi tẩy trắng răng loại nào thì hiệu quả cao thì chắc chắn phải nhắc đến tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Bác sĩ nha khoa sẽ bôi thuốc tẩy trắng răng, đảm bảo thuốc tẩy trắng răng cách ly với nướu và soi đèn trực tiếp vào răng để kích hoạt thuốc tẩy ố vàng, những vết xỉn màu bám dính trên răng hiệu quả.

Một số hạn chế của tẩy trắng răng

Với mỗi phương pháp tẩy trắng răng khác nhau thì sẽ có những hạn chế nhất định. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như dùng miếng dán trắng răng, dùng máng nhựa thì chỉ tẩy đi được những vết ố vàng trên răng mới hình thành chứ không loại bỏ được những vết ố vàng, tình trạng nhiễm màu răng trong thời gian dài. Chỉ có biện pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma mới mang tới hiệu quả tẩy trắng răng tốt, hiệu quả nhất.

Tẩy trắng răng tại nha khoa tốt nhất

Tuy nhiên, mức giá của phương án tẩy trắng răng bằng đèn plasma lại khá cao. Nếu bạn sử dụng công nghệ chiếu sáng bình thường thì mức giá là 1 triệu. Nếu dùng tẩy trắng răng bằng ánh sáng đèn plasma cao cấp thì mức giá có thể lên tới 3 triệu, hoặc hơn. Mức giá của các dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa cũng tùy thuộc vào chất lượng của thuốc tẩy trắng răng cũng như mức độ uy tín của đơn vị nha khoa đó.

Tẩy trắng răng an toàn nhất ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nha khoa giúp tẩy trắng răng hiệu quả thì chắc chắn đó là Nha khoa Nhân Tâm. Đây là đơn vị nha khoa uy tín, được thành lập từ năm 1998 với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đem tới nụ cười tự tin cho hàng triệu bệnh nhân chắc chắn là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua phải không nào?

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ tay nghề cao, có tâm với nghề, áp dụng thành thục các kỹ năng tẩy trắng răng giảm thiểu tối đa những dị ứng, kích ứng có thể gặp phải cho bệnh nhân trong và sau quá trình tẩy trắng răng. Bên cạnh đó, thuốc tẩy trắng răng sử dụng của nha khoa trong liệu trình được nhập khẩu từ Đức có hiệu quả tốt nhất trong các loại thuốc tẩy trắng răng hiện nay. Công nghệ đèn tẩy trắng răng Whitening Laser đem tác động trực tiếp, mạnh mẽ nhưng vô cùng an toàn, không khiến bạn có cảm giác đau hay ê buốt trong toàn bộ quá trình thực hiện liệu trình.

Đến Nha khoa Nhân Tâm để tẩy trắng răng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!