Tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm, khôi phục vẻ đẹp trắng sáng, tự nhiên cho răng miệng!

Khách hàng cần tẩy trắng răng rất muốn được chia sẻ về các dịch vụ tẩy trắng răng và kỹ thuật tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm, hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng đeo và tẩy trắng răng tại phòng khám

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm là điểm đến thường được nhiều khách hàng giới thiệu cho nhau vì mang đến hiệu quả làm trắng tuyệt vời và an toàn cùng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng. Nào hãy cùng chúng tôi đến với những giới thiệu về các dịch vụ tẩy trắng răng hiện có tại Nha khoa Nhân Tâm và khám phá kỹ thuật tẩy trắng răng đang làm mưa làm gió tại đây nhé!

Tìm hiểu dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm

Tìm hiểu dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm, hiện nay Nha khoa Nhân Tâm có hai phương pháp tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo và tẩy trắng răng tại phòng khám của Nha khoa Nhân Tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hai phương pháp này có gì khác biệt. Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo là phương pháp có thể thực hiện tại nhà, dành cho những khách hàng bận rộn bởi phương pháp này khách hàng có thể chủ đồng về thời gian. Về quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy phù hợp với khách hàng. Cách tẩy trắng là khách hàng đổ thuốc vào máng và đeo máng lên răng. Máng giúp giữ thuốc tẩy và ngăn không cho nước bọt làm loãng nồng độ của thuốc. Phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng răng ố màu nhẹ do thực phẩm, phù hợp với khách hàng có mong muốn tẩy trắng răng với chi phí rẻ. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng, kết hợp với các thiết bị chiếu sáng hiện đại trên răng để hoạt hoá thuốc tẩy giúp răng trắng. Ưu điểm của phương pháp này là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, sử dụng được cho những trường hợp răng xỉn màu nặng do nhiễm flour hoặc kháng sinh tetracycline.

Kỹ thuật tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm

Kỹ thuật tẩy trắng răng vô cùng tiên tiến tại Nha khoa Nhân Tâm là công nghệ tẩy trắng răng LumaCool giúp tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Thiết bị LumaCool là công nghệ của Mỹ, máy tạo ra phản ứng oxi hoá khử trong quá trình tẩy trắng, giúp đẩy nhanh tác động của thuốc tẩy, chỉ trong một giờ bạn có thể thấy răng trắng sáng bật tone. Công nghệ Lumacool hoàn toàn an toàn với sức khỏe của răng không bào mòn men răng không gây ra cảm giác e buốt, không nóng rát. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng nhẹ nhàng dễ chịu. Khi tẩy trắng răng LumaCool, răng trắng bền vững hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, kéo dài thời gian bền màu giúp răng trắng trong nhiều năm mà không cần phải tái tẩy trắng răng liên tục mỗi năm nếu bạn có thói quen vệ sinh răng miệng tốt và hạn chế dùng các thực phẩm tạo màu.

Kỹ thuật tẩy trắng răng vô cùng tiên tiến, tại nha khoa Nhân Tâm có công nghệ tẩy trắng răng LumaCool giúp tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Tẩy trắng răng Nha khoa Nhân Tâm, khôi phục vẻ đẹp trắng sáng, tự nhiên cho răng miệng!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại HCM, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới hỗ trợ cho quy trình tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn với sức khoẻ răng, không bào mòn hay thay đổi cấu trúc răng. Nha khoa Nhân Tâm cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại HCM, hãy lựa chọn nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.