Tìm hiểu bảng giá tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm

Tẩy trắng răng là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm mang lại hàm răng trắng đẹp toàn diện

Tẩy trắng răng đang là một phương pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này mang lại cho mọi người một hàm răng trắng sáng toàn diện hơn. Để biết được bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm như thế nào, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay và được nhiều người biết đến. Tọa lạc tại đường 3/2 quận 10 TPHCM, đây là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 1997, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Nhân Tâm đã mang lại cho các khách hàng những dịch vụ chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng tốt nhất, giúp mọi người có được hàm răng khỏe đẹp. TS-BS Võ Văn Nhân là giám đốc của trung tâm nha khoa này cũng là một chuyên gia implant hàng đầu tại Việt Nam. Nha khoa Nhân Tâm hoạt động với phương châm “lấy chữ tâm làm đầu” do đó luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Không chỉ vậy tại nha khoa này còn sở hữu trang thiết bị khám và điều trị răng miệng hiện đại nhất trên thế giới. Các phương pháp tại đây cũng là những giải pháp vượt trội, mang đến những hiệu quả tối ưu cho các khách hàng khi thực hiện. Ngoài ran ha khoa Nhân Tâm còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ nha khoa trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và am hiểu chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường Đại học y dược nổi tiếng sẽ giúp mọi người có được những giải pháp tốt nhất.

Các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm

Các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm vô cùng đa dạng

Tẩy trắng răng hiện nay đang là một xu hướng và là giải pháp nha khoa được nhiều người ưa chuộng lựa chọn thực hiện cho mình. Với những kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng, mọi người sẽ có được một hàm răng trắng đẹp hơn cho mình. Tại Nha khoa Nhân Tâm, các phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện cho mọi người là phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser và tẩy trắng răng bằng máng tại nhà với thuốc tẩy trắng. Đây là 2 phương pháp được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp cho bệnh nhân máng tẩy trắng răng cùng với thuốc tẩy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với cơ thể và không gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe hay răng miệng. Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa với laser là phương pháp tiên tiến hàng đầu. Tại đây các bệnh nhân sẽ được tẩy trắng răng với những bước quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp, được thực hiện với các bác sĩ giỏi và tay nghề cao, mang lại kết quả tốt. Những phương pháp này tại Nha khoa Nhân Tâm mang lại cho mọi người giải pháp ưu việt để cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu và ố vàng một cách tốt nhất. Các phương pháp này đều an toàn và mang lại cho mọi người hàm răng trắng đẹp toàn diện.

Bảng giá tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm

Bảng giá tẩy trắng răng nha khoa Nhân Tâm phù hợp với chất lượng mang lại

Khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng này thì giá cả và chi phí của các phương pháp tẩy trắng răng là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Với mỗi phương pháp và tại mỗi nha khoa sẽ có mức giá dịch vụ tẩy trắng răng riêng biệt. Bảng giá tẩy trắng răng Nha khoa Nhân Tâm phụ thuộc vào từng phương pháp riêng biệt. Mỗi một phương pháp sẽ có những liệu trình tẩy trắng răng khác nhau và có mức giá riêng biệt cho từng liệu trình. Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm như sau:

  • Tẩy trắng răng tại nhà: 1.000.000 đồng/ 1 hàm.
  • Tẩy trắng răng tại phòng bằng công nghệ LumaCool – USA: 3.500.000 đồng/ liệu trình.
  • Tẩy trắng răng cho răng nhiễm tetracycline: 4.000.000 đồng/ liệu trình.
  • Tẩy trắng tại phòng nha: 2.000.000 đồng/ 1 hàm.
  • Làm máng tẩy trắng riêng: 800.000 đồng/ 2 hàm.
  • Tẩy trắng răng tại nhà: 2.000.000 đồng/ liệu trình.

Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm mang lại cho mọi người sự hiệu quả và an toàn cao. Với lựa chọn tẩy trắng răng tại đây các bệnh nhân sẽ có được một hàm răng trắng đẹp toàn diện, cải thiện màu răng một cách ưu việt hơn. Trên đây là các thông tin về Nha khoa Nhân Tâm và những phương pháp, giá cả tẩy trắng răng tại đây. Để được tẩy trắng răng tốt nhất, chất lượng, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, thực hiện với những phương pháp tẩy trắng răng phù hợp.