Tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng và giá cả tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào? Giá cả của phương pháp tẩy trắng răng có cao không? Nên tẩy trắng răng ở đâu thì tốt nhất?

Quy trình tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện gồm có những bước nào? Có nên tẩy trắng răng hay không? Có những phương pháp tẩy trắng răng nào? Giá cả tẩy trắng răng bao nhiêu? Tham khảo những thông tin trong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ đưa ra được quyết định tẩy trắng răng phù hợp, hài lòng nhất đó!

Tẩy trắng răng ra đời từ khi nào?

Tẩy trắng răng là một quá trình có tác dụng oxy hóa của các chất tẩy trắng răng để cắt đứt toàn bộ chuỗi protein có màu ở trong răng, đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng để tự tin trong giao tiếp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng cũng như công nghệ tẩy trắng răng khác nhau. Có thể kể đến như Lumacool, đèn Plasma, Bleachbright,… có những bước sóng khác nhau để mang tới hiệu quả tẩy trắng răng phù hợp tương ứng.

Nếu nói tới sự phát triển của phương pháp tẩy trắng răng thì phải nói tới các nước phương Tây như Pháp, Đức, Mỹ,… Đây là những quốc gia có nền y học nha khoa hiện đại. Từ sau năm 2000, các biện pháp tẩy trắng răng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Từ năm 2016 trở lại đây, rất nhiều người tại Việt Nam tìm đến biện pháp tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng trắng sáng như ý, giúp họ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp của mình.

Quy trình tẩy trắng răng

Cũng giống như các phương pháp nha khoa khác, tẩy trắng răng cũng phải tuân theo quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Không đơn vị nha khoa nào được tự giác thực hiện các bước tẩy trắng răng không phù hợp, không đúng quy trình đã đề ra. Dưới đây là các bước tẩy trắng răng mà các đơn vị nha khoa uy tín thực hiện:

Các bước tẩy trắng răng tại nha khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ gặp và thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ tẩy trắng răng. Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn tổng quát. Xác định xem bạn có đủ tiêu chuẩn để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Nếu được thì bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn liệu trình để tẩy trắng răng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Vệ sinh trước tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng răng thì bạn cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng là tốt nhất. Vệ sinh bao gồm súc miệng bằng nước súc miệng nha khoa chuyên dụng, cạo vôi răng nếu có và tiến hành cách ly nướu với răng.

Bước 3: Tẩy trắng răng

Bác sĩ nha khoa sẽ thoa thuốc tẩy trắng răng trực tiếp lên trên mặt răng của bạn cả trong và ngoài. Tiếp đó kích hoạt ánh sáng công nghệ đèn laser để kích hoạt thuốc hoạt động. Thao tác này được thực hiện lặp lại từ 2 đến 3 lần theo nhu cầu tông trắng răng mà bạn mong muốn.

Bước 4: Vệ sinh sau tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng xong thì bác sĩ nha khoa sẽ lau sạch toàn bộ thuốc tẩy trắng răng bám dính trên răng và súc miệng lại một lần nữa. Bác sĩ nha khoa cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể cách chăm sóc, bảo vệ răng sau khi tẩy trắng răng.

Giá cả tẩy trắng răng bao nhiêu?

Giá cả tẩy trắng răng bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tùy từng đơn vị nha khoa khác nhau, liệu trình tẩy trắng răng của bạn khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ liệu trình tẩy trắng răng mà bạn muốn thực hiện trước ở nhà để ước chừng chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị. Thực hiện tẩy trắng răng tại những đơn vị nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm uy tín

Nếu bạn đang quan tâm tới liệu trình tẩy trắng răng nâng tông 5 đến 10 lần chỉ sau 1 tiếng bằng công nghệ cao thì hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đây là đơn vị nha khoa uy tín giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn bằng công nghệ Whitening Laser cao cấp. Mức giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là tốt nhất trong các đơn vị nha khoa uy tín trên thị trường nên bạn yên tâm nhé!