Trả lời: Tẩy trắng răng có hại không? Tẩy trắng răng loại nào tốt, thẩm mỹ?

Nha khoa Nhân Tâm hiện là đơn vị thực hiện tẩy răng an toàn nhất, không gây hại sức khỏe.

Bác sĩ nha khoa tẩy răng an toàn

Sử dụng hàm răng trắng bằng cách tiến hành tẩy răng không hề gây ra tác hại sức khỏe nếu đồng hành cùng dịch vụ tẩy răng uy tín trong thị trường. Đến với Nha khoa Nhân Tâm để tẩy răng bạn sẽ được giải đáp chính xác thông tin xoay quanh thắc mắc tiến hành tẩy trắng răng có hại không của mình.

Tẩy trắng răng có hại không?

Thực hiện tẩy răng không hề có hại cho sức khỏe cũng như những cơ quan khác trên cơ thể của chúng ta khi tiến hành tẩy răng an toàn tại nha khoa uy tín. Tẩy răng không những không gây hại mà còn mang đến hiệu quả như:

 • Tẩy trắng răng giúp bệnh nhân có ý thức cao hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình.
 • Hàm răng trắng giúp bạn tự tin với việc trò chuyện, giao tiếp, cười nói trong cuộc sống thường ngày nhờ màu răng được cải thiện từ 2 đến 6 lần so với màu răng ban đầu.
 • Tẩy trắng răng mang đến hiệu quả phòng ngừa, điều trị nhiều bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng.
 • Thực hiện tẩy trắng cho răng giúp tạo thành sự thành công trong cuộc sống, công việc cũng như tạo thành một diện mạo mới cho bản thân người bệnh nhân.
 • Sự đa dạng về hình thức tẩy trắng răng trong thị trường hiện nay giúp bệnh nhân có thể dễ dàng chọn lựa được cách tẩy trắng răng phù hợp nhất với bản thân.
 • Hiện nay tẩy trắng răng được tiến hành đảm bảo chất lượng, chuẩn chuyên khoa bởi bác sĩ và thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả tiến hành tẩy răng.

Tẩy trắng răng loại nào tốt, thẩm mỹ?

Tẩy răng không hề có hại sức khỏe cùng nha khoa uy tín

Nếu bạn chưa biết phương pháp tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay và được nhiều bệnh nhân ưa thích thực hiện thì công nghệ tẩy răng bằng tia laser chính là một trong những phương pháp được nhắc đến. Công nghệ tẩy răng bằng laser sử dụng thuốc tẩy răng có nồng độ cao từ 30 đến 35% được chỉ định bởi bác sĩ nha khoa và sử dụng tia laser có cường độ ánh sáng cao để kích thích cho tác dụng tẩy trắng của hóa chất.

Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp tham gia giám sát quá trình tẩy răng bằng công nghệ này nên bạn không cần lo lắng đến việc răng bị tổn thương khi tẩy răng cùng bác sĩ nha khoa. Hơn nữa công nghệ tẩy răng laser mang đến cho bệnh nhân hiệu quả chăm sóc răng hàm, điều trị tốt bệnh răng hàm trước khi bắt đầu quy trình tẩy răng nên hiện tượng ê buốt răng được khắc phục một cách tốt nhất.

Nha khoa tẩy trắng răng an toàn và thẩm mỹ TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm TPHCM tọa lạc tại địa chỉ số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM mang đến cho bệnh nhân những ưu điểm có tác dụng mang đến dịch vụ tẩy răng an toàn và thẩm mỹ như:

Súp là thức ăn được khuyên dùng sau khi tẩy răng

 • Công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng LED cường độ cao được cung cấp mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.
 • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy bệnh nhân được thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm, đảm bảo hiệu quả tẩy răng an toàn tại nhà cao nhất.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng hiện đại, phục vụ an toàn cho bệnh nhân cũng như đảm bảo cung cấp hướng dẫn đeo máng làm trắng cho răng có hiệu quả tẩy trắng cao nhất.
 • Khi tẩy trắng răng cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng, điển hình nhất là tình trạng ê buốt răng.
 • Giá tẩy trắng răng cùng nha khoa mang đến sự tiết kiệm và nhiều bệnh nhân có thể hợp tác, lựa chọn phương án thích hợp dành cho riêng mình để đảm bảo nhu cầu làm hàm răng trắng sáng, đẹp, đều màu.
 • Nha khoa Nhân Tâm mang đến nhiều tư vấn hữu ích khi tiến hành tẩy răng cũng như cung cấp dịch vụ đưa đón bệnh nhân tận nơi vô cùng hấp dẫn.