Tư vấn: Có nên tẩy trắng răng hay không? Nên tẩy trắng răng loại nào an toàn, hiệu quả?

tẩy trắng răng đang là một phương pháp được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả.

Bệnh nhân nên tẩy trắng răng thường xuyên

Con người luôn mong muốn tìm kiếm được sự hoàn hảo cho bản thân, đặc biệt là trong xã hội ngày nay, vấn đề về chăm sóc thẩm mỹ nha khoa, răng miệng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến, bởi trong giao tiếp ấn tượng đầu tiên chính là nụ cười với một hàm răng trắng sáng. Do đó mà phương pháp tẩy trắng răng đã được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của nhiều người về thẩm mỹ răng miệng. Vậy có nên tẩy trắng răng hay không? Phương pháp tẩy trắng răng loại nào thì hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Có nên tẩy trắng răng hay không?

Có nên tẩy trắng răng hay không? đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa. Việc chăm sóc răng miệng hàng ngày không đúng cách, thường xuyên sử dụng các loại thức ăn ngọt, có màu, gây ảnh hưởng đến răng, sử dụng quá nhiều các loại thuốc kháng sinh không đúng liều lượng sẽ khiến cho răng dễ bị ngả vàng và trở nên nhiễm màu khiến cho răng xấu đi là một chuyện của rất nhiều người mắc phải. Điều này khiến cho rất nhiều bệnh nhân cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, chính vì thế mà phương pháp tẩy trắng răng là một phương pháp tối ưu nhất để cải thiện cho việc răng bị ố vàng, nhiễm màu như thế này. Tẩy trắng răng là một phương pháp giúp bệnh nhân có thể loại bỏ các sắc tố sẫm màu ở trong men răng và ngà răng, giúp cho rằng trở nên trắng sáng hơn và tự nhiên hơn. Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay có 2 phương pháp chính đó chính là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy, máng tẩy và phương pháp tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng tại các phòng khám nha khoa. Tuy hai phương pháp này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau thế nhưng cả hai phương pháp đều mang đến một kết quả và hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn với một hàm răng trắng sáng đều màu và một nụ cười tự tin khi giao tiếp.

Nên tẩy trắng răng loại nào an toàn hiệu quả?

Có rất nhiều loại tẩy trắng hiệu quả và an toàn

Nên tẩy trắng răng loại nào thì tốt? để có thể biết mình phù hợp với loại phương pháp tẩy trắng răng nào thì bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ bằng cách thăm khám và được tư vấn trực tiếp tại các phòng khám nha khoa. dưới đây Nha khoa Nhân Tâm sẽ liệt kê một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp tẩy trắng răng chính hiện nay.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa, thì phương pháp này sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng và năng lượng ánh sáng như laser hay plasma để giúp đánh bật tông trắng sáng của răng. Thông thường phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 tiếng là bệnh nhân sẽ có được một hàm răng như mong muốn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này bài đó chính là chi phí cao hơn các phương pháp tẩy trắng răng khác, và nếu bệnh nhân không chú ý chăm sóc và có chế độ ăn uống bất thường thì răng vẫn có thể bị ố vàng trở lại.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bệnh nhân có thể sử dụng máng tẩy được nha khoa cung cấp, với phương pháp này thì bệnh nhân sẽ mất nhiều thời gian hơn khoảng từ 5 đến 7 ngày và mỗi ngày và mỗi ngày phải ngâm từ 4 tiếng hoặc ngâm qua đêm. Thế nhưng về ưu điểm thì phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máy tẩy bệnh nhân sẽ chủ động hơn về thời gian và cũng như mức độ trắng mong muốn.Về nhược điểm thì phương pháp này có thể mất khá nhiều thời gian và có độ nguy hiểm cao nếu bệnh nhân sử dụng thuốc tẩy không rõ nguồn gốc và sai nồng độ.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu?

Giá tẩy trắng răng rất thấp

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng phương pháp mà tẩy trắng răng sẽ khác nhau.Và nếu bạn muốn tham khảo về mức giá tẩy trắng răng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.