Tư vấn: Tẩy trắng răng có làm răng yếu đi? Nên tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Nên tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả cần tìm kiếm chính xác để không gây ê buốt sau khi tẩy răng.

Răng chỉ bị ê buốt mà không yếu đi sau khi tẩy răng

Lo ngại tẩy trắng răng có làm răng yếu đi hoàn toàn không có cơ sở nếu thực hiện cùng nha khoa tẩy răng uy tín trong thị trường. Tẩy răng chỉ là tác động đến màu sắc răng mà không thực hiện xâm lấn hoặc nhổ răng nên lo lắng của bạn nên được loại bỏ đi ngay lập tức.

Tẩy trắng răng có tốt không?

Thắc mắc tiến hành tẩy trắng răng có tốt không của bạn được giải thích thông qua tác dụng nhận về sau khi tẩy răng. Tẩy trắng cho răng mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Màu răng trắng sáng bật tone từ 2 đến 6 lần giúp bạn thêm tự tin, đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như đảm bảo được ý thức chăm sóc răng hàm của mình.
 • Tẩy răng mang đến ưu điểm về chi phí bởi phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm tiền làm răng trắng hơn là bọc răng sứ hoặc trồng răng giả. Mọi bệnh nhân đều có thể tiến hành việc tẩy trắng cho răng của mình bởi mức chi phí rẻ tiền của phương pháp.
 • Thuốc tẩy răng được sử dụng trong biện pháp tẩy răng các loại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm răng bởi khi tẩy răng có sử dụng dụng cụ bảo vệ và được hướng dẫn, giám sát bởi bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, giàu năng lực.

Tẩy trắng răng có làm răng yếu đi?

Những nguyên nhân khiến cho răng bị yếu đi gồm có:

Chế độ ăn ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng cho răng

 • Yếu tố tuổi tác: Khi chúng ta càng nhiều tuổi răng thường có xu hướng yếu đi theo thời gian.
 • Do bệnh lý: Răng bị sâu, viêm tủy, viêm nướu nếu không được điều trị từ sớm đều sẽ trở nên yếu đi nhanh hơn.
 • Do mất men: Men răng là lớp cứng chắc nhất bảo vệ răng, giúp răng chịu lực tốt nhất và tránh sự xâm nhập có hại từ bên ngoài vào sâu trong răng. Vì thế khi răng bị mòn, bị vỡ mẻ, sứt vỡ ảnh hưởng đến men răng mới tự nhiên yếu dần đi.
 • Nền răng yếu: Nguyên nhân nền răng yếu bẩm sinh do cơ thể thiếu canxi và răng thiếu fluor nên không được chắc khỏe.

Tẩy trắng răng là biện pháp chăm sóc thẩm mỹ cho răng răng duy nhất có thể làm răng trắng sáng nhanh chóng mà không cần trải qua xâm lấn răng. Vậy nên việc tiến hành tẩy răng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, hàm lượng fluor trong kết cấu răng, càng không khiến răng dễ bị bệnh lý liên quan nên cũng không làm cho răng bị yếu đi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể nào đó do chịu phản ứng của thuốc tẩy nên men và ngà răng trở nên nhạy cảm hơn, đặc biệt là đối với những kích ứng từ nhiệt độ, tác động lực, sự xâm nhập của các acid và vi khuẩn,... Bởi vậy, bệnh nhân nên sử dụng công nghệ tẩy răng an toàn, hiệu quả để bảo vệ tốt nhất cho chức năng của răng.

Nên tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Tiến hành tẩy răng an toàn nhất cùng nha khoa uy tín là lời khuyên dành cho những ai có mục đích tiến hành làm trắng răng giá thành rẻ tiền. Nếu bạn phân vân chưa biết nên tiến hành quy trình tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhất thì Nha khoa Nhân Tâm chính là gợi ý chính xác nhất bạn nên tham khảo. Vì Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân tẩy răng:

Ăn uống có chọn lọc sau khi tẩy răng

 • Chuyên môn của bác sĩ cao: Bác sĩ làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Cơ sở hạ tầng đủ tiêu chuẩn Y khoa: Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân. Bạn được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ làm trắng răng cùng với nha khoa cũng như được đảm bảo đưa đón tận nơi một cách chuyên nghiệp, vui vẻ khi có nhu cầu hợp tác.
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm: Nha khoa Nhân Tâm mang đến dịch vụ tẩy răng có giá chỉ từ 250 nghìn đồng đến 5 triệu đồng và mọi bệnh nhân đều có thể chọn lựa ra cho mình phương án tẩy trắng cho răng đảm bảo hiệu quả nhất.