Vì sao răng ố vàng? Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Các khách hàng dự định tẩy trắng răng tò mò vì sao răng ố vàng và nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn ở đâu.

Vì sao răng ố vàng là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra nhằm mong muốn có thể khiến răng trắng như ban đầu

Tình trạng răng ố vàng thôi thúc nhiều khách hàng tìm kiếm biện pháp giải quyết vấn đề này để có thể lấy tại tự tin khi giao tiếp cũng như thu hút hơn trước mặt người đối diện. Rất nhiều khách hàng muốn được biết vì sao răng ố vàng, phương pháp tẩy trắng răng có thể áp dụng là gì nhằm mục đích tìm lại hàm răng trắng đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi trên cũng như tìm hiểu thông tin về nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn.

Vì sao răng ố vàng?

Vì sao răng ố vàng là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra nhằm mong muốn có thể khiến răng trắng như ban đầu. Răng của con người có màu sắc ban đầu là trắng sữa nhưng vì ăn uống hằng ngày với các thực phẩm tạo màu trên răng, các loại nước giải khát có chất tạo màu, cà phê, trà, thuốc lá dẫn đến răng ố vàng. Một số trường hợp răng dễ tẩm nhuận màu do dùng các loại kháng sinh. Bên cạnh hạn chế các tác nhân gây vàng răng, đồng thời vệ sinh răng tốt để tránh tạo mảng bám thì để khôi phục lại màu răng trắng ban đầu, tẩy trắng răng sẽ là một giải pháp nha khoa tiết kiệm mà hiệu quả. Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa mang lại độ thẩm mỹ cao, sử dụng các hoá chất tẩy phù hợp để làm trắng màu răng. Các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau sẽ có thời gian giữ màu sáng của răng khác nhau từ vài tháng đến với năm. Hiện nay có các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa có mức chi phí, thời gian thực hiện và hiệu quả khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Giới thiệu với các khách hàng hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện là tẩy trắng răng đeo máng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám. Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo là phương pháp có thể thực hiện tại nhà, dành cho những khách hàng bận rộn bởi phương pháp này khách hàng có thể chủ đồng về thời gian. Một ưu điểm nữa đó là chi phí thực hiện tẩy trắng răng tại nhà tương đối tiết kiệm. Về quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy phù hợp với khách hàng. Cách tẩy trắng là khách hàng đổ thuốc vào máng và đeo máng lên răng. Máng giúp giữ thuốc tẩy và ngăn không cho nước bọt làm loãng nồng độ của thuốc. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng răng ố màu nhẹ do thực phẩm. Ngoài ra thời gian để đạt được màu răng mong muốn cũng lâu hơn so với tại phòng khám nha khoa. Đôi khi cần đến 2 tuần điều trị. Ngoài ra thuốc tẩy trắng răng cũng có thể gây kích ích các thành phần trong khoang miệng. Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng, kết hợp với ánh sáng laser. Ưu điểm của phương pháp này là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, sử dụng được cho những trường hợp răng xỉn màu nặng do nhiễm flour hoặc kháng sinh tetracycline. Nhược điểm của phương pháp này đó là cih phí cao hơn tẩy trắng răng tại nhà.

Giới thiệu với các khách hàng hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện là tẩy trắng răng đeo máng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám

Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Nếu khách hàng đang cần tìm nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu khách hàng đang cần tìm nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại Sài Gòn, hãy lựa chọn nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.